Dota2 พนันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

โอกาสทายผลและการเดิมพัน การเล่นพนัน Dota2 ให้คุณมีโอกาสทายผลเกมหรือเลือกเดิมพันตามความเชื่อของคุณ เช่นทายว่าทีมใดจะชนะเกมหรือทำกิจกรรมในเกมเป็นต้น การทายผลและการเดิมพันนี้เพิ่มความตื่นเต้นและรางวัลทางการเงินเมื่อคุณทายถูกต้อง ชุมชนและการสนทนา เป็นเกมที่มีชุมชนกว้างขวางของผู้เล่นทั่วโลก การเล่นพนันออนไลน์ช่วยให้คุณได้เข้าร่วมกับชุมชนนักพนันอื่นๆใน Newgen888 ที่มีความสนใจในเกมเดียวกัน คุณสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และแบ่งปันคำแนะนำเกี่ยวกับการเดิมพันในเว็บพนันกีฬาอีสปอร์ตของเราได้นั่นเอง

แนวทางการเล่นพนัน เกมในค่ายอีสปอร์ตของเรา

นี่คือแนวทางที่อาจช่วยให้คุณมีโอกาสสูงขึ้นในการเล่น ศึกษาและเข้าใจเกม: เพื่อที่จะเป็นนักพนันที่สำเร็จใน Dota2 คุณควรทำความเข้าใจเกี่ยวกับเกมเอง ศึกษาเกี่ยวกับตัวละครที่มีในเกมและสกิลของพวกเขา ทราบเกี่ยวกับกลยุทธ์ที่เหมาะสมในสถานการณ์ต่างๆ และติดตามอัปเดตล่าสุดของเกมเพื่อเข้าใจการเปลี่ยนแปลงในสมาธิของนักพนันอื่นๆ วิเคราะห์ทีมและผู้เล่นการวิเคราะห์ทีม และผู้เล่นที่เข้าร่วมเกมจะช่วยให้คุณทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความสามารถและความเข้ากันได้ของทีมสำรวจสถิติการแข่งขันการเล่นก่อนหน้า และสิ่งที่อาจมีผลต่อผลลัพธ์ของเกมติดตามข่าวสารและแนวโน้มคุณควรติดตามข่าวสารและแนวโน้มเพื่อทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในเกม ข่าวสารเกี่ยวกับทีมอัพเดตเกม และเหตุการณ์ที่อาจมีผลต่อผลการแข่งขันข้อมูลเหล่านี้สามารถช่วยให้คุณตัดสินใจในการเดิมพันได้ดีขึ้น

จัดการเงินอย่างรอบคอบ เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องมีการจัดการเงินที่ดีเมื่อเล่นพนันออนไลน์ เตรียมงบประมาณที่เหมาะสมสำหรับการเดิมพันแต่ละครั้ง และไม่ควรเสี่ยงทุนที่ไม่สามารถรับได้หากเกิดความสูญเสีย ควบคุมอารมณ์และไม่ลงทุนเกินไปเป็นสิ่งสำคัญในการเล่นพนันเกม การประเมินค่าอัปเดตตลอดเวลาเป็นสิ่งที่สำคัญในการเล่นพนันออนไลน์ ประเมินค่าความน่าจะเป็นของเหตุการณ์และผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ในการเดิมพัน และอัปเดตแผนพนันของคุณเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงในเว็บ นิวเจน888 ของเราถ้าคุณมีสิ่งเหล่านี้ขอรับรองได้เลยว่าการพนันอีสปอร์ตออนไลน์ จะสามารถสร้างกำไรจำนวนมหาศาลให้กับคุณได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ทางเว็บไซต์ของเรายังจัดสรรรูปแบบกิจกรรมต่างๆให้ทุกท่านได้เข้าร่วมตลอดทุกสัปดาห์ โดยสามารถดูรายละเอียดผ่านทางหน้า เว็บไซต์อีสปอร์ตของเรา ได้ตลอด 24ชั่วโมง

ข้อดีของการเล่นพนัน Dota2 ในเว็บอีสปอร์ตของเรา

 1. ความสนุกและความตื่นเต้น เป็นเกมที่มีระดับความยากสูงและการแข่งขันที่ดุเดือด การเล่นพนันออนไลน์เสริมสร้างความสนุกและความตื่นเต้นในการดูการแข่งขันเกม รูปแบบการเล่นคล้าย พนันLOL คุณสามารถสนุกไปกับการเล่นเกมเองและรับชมการแข่งขันอื่นๆ ได้อย่างเต็มที่ สามารถรับชมไลฟ์สดการแข่งขันได้แบบฟรีๆครบทุกคู่ ที่ควรจะสามารถตื่นเต้นตลอดทุกการเดิมพัน
 1. โอกาสทายผลและการเดิมพัน การเล่นพนันให้คุณมีโอกาสทายผลเกมหรือเลือกเดิมพันตามความเชื่อของคุณ เช่นทายว่าทีมใดจะชนะเกมหรือทำกิจกรรมในเกมเป็นต้น การทายผลและการเดิมพันนี้เพิ่มความตื่นเต้นและรางวัลทางการเงินเมื่อคุณทายถูกต้อง จัดรูปแบบกิจกรรมทายผลการแข่งขันรับเครดิตฟรีหรือโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ที่ทุกท่านจะเลือกรับกันได้เริ่มต้น 10-100%  ผ่านหน้าเว็บไซต์ของเราได้แล้ววันนี้
 1. ชุมชนและการสนทนา เป็นเกมที่มีชุมชนกว้างขวางของผู้เล่นทั่วโลก การเล่นพนันออนไลน์ช่วยให้คุณได้เข้าร่วมกับชุมชนนักพนันอื่น ๆ ที่มีความสนใจในเกมเดียวกัน คุณสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และแบ่งปันคำแนะนำเกี่ยวกับการเดิมพันได้ ร่วมสนุกไปได้พร้อมกับเพื่อนๆที่ลงเดิมพันเกมเดียวกันทำไลฟ์สด และสร้างความตื่นเต้นตลอดทุกการแข่งขัน
 1. ทรัพย์สมบัติในเกมพนัน มีระบบที่ช่วยให้คุณสะสมทรัพย์สมบัติภายในเกม เช่น ไอเทมเกม การพัฒนาตัวละคร และอื่นๆ การเล่นพนันออนไลน์ในเว็บ Newgen888 อาจช่วยให้คุณได้รับผลประโยชน์จากการซื้อขายไอเทมหรือการลงทุนในการพัฒนาตัวละคร จะอัพเดทรูปแบบเข้ามาใหม่ๆตลอดทุกสัปดาห์ให้สมาชิกเข้าร่วมสนุกกันได้แบบไม่ซ้ำหน้า เพราะเรายืนหนึ่งในเรื่องการให้บริการสมาชิกในเว็บไซต์เป็นสิ่งแรก
 1. การพัฒนาทักษะการเล่นพนันออนไลน์อาจช่วยให้คุณพัฒนาทักษะในการเล่นเกม คุณจะได้เรียนรู้กลยุทธ์เพิ่มเติม และเพิ่มประสบการณ์ในการปรับตัวกับสถานการณ์ต่าง ๆ ซึ่งอาจมีประโยชน์ต่อการเล่นพนัน หรือเกมอื่นๆ ในอนาคตจัดให้ระบบมีความอำนวยความสะดวกสบายให้กับสมาชิกที่เข้าใช้บริการทั้งเรื่องของการฝาก-ถอน ที่ไม่มีขั้นต่ำและใช้เวลาในการทำรายการผ่านระบบอัตโนมัติเพียง 10 วินาทีเท่านั้น

ครบทุกรูปแบบของการเดิมพันในเว็บไซต์ของเรา

เดิมพันผลการแข่งขัน รูปแบบนี้เป็นการวางเดิมพันโดยการทายผลของการแข่งขัน Dota2 ระหว่างทีมสองทีม คุณสามารถเดิมพันว่าทีมใดจะชนะ หรือผลลัพธ์ของการแข่งขัน เช่นเดิมพันทีม Radiant หรือ Dire ที่จะเป็นผู้ชนะ หรือเดิมพันตามอัตราต่อรองที่กำหนดขึ้น เดิมพันในระหว่างเกม ในรูปแบบนี้คุณสามารถเดิมพันใน นิวเจน888 ระหว่างเกมหรือเฟรมแต่ละเฟรม ตัวอย่างเช่นการเดิมพันเกี่ยวกับผลลัพธ์ของการฆ่าศัตรู จำนวนเครื่องดาวน์ หรือผลลัพธ์ของการแย่งชิง Roshan นอกจากนี้ยังมีรูปแบบการพนันอื่นๆที่ทุกคนสามารถดูหรือศึกษาเป็นแนวทางได้ดังนี้

รูปแบบการเดิมพันOver/Under

ตัวอย่างการเดิมพัน Over/Under

 • จำนวนเกมที่จะเล่น (Number of Games Played) ในการแข่งขันบางครั้งมีการเล่นหลายเกมในชุดการแข่งขัน เช่น Best of 3 (BO3) หรือ Best of 5 (BO5) ผู้เล่นสามารถเดิมพันว่าจำนวนเกมที่จะเล่นจะมากกว่าหรือน้อยกว่าค่าที่กำหนดไว้
 • จำนวนคะแนนทีม (Team Score) การเดิมพัน Over/Under ในจำนวนคะแนนทีมเป็นการทายผลว่าทีมจะได้รับคะแนนรวมกี่คะแนนในระยะเวลาที่กำหนด เช่น การเดิมพัน Over/Under ที่คะแนนรวมของทีมจะเกินหรือไม่เกินค่าที่กำหนดไว้
 • จำนวนการฆ่าศัตรู (Number of Kills) ในการฆ่าศัตรูเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน ผู้เล่นสามารถเดิมพัน Over/Under ในจำนวนการฆ่าศัตรูของทีมหรือผู้เล่นรายบุคคล ว่าจะมีการฆ่าศัตรูเกิดขึ้นในระดับที่เกินหรือไม่เกินค่าที่กำหนดไว้

รูปแบบอัตราการจ่าย ดอทเอ2 1-3เกม

 • พนันตั้งแต่เกม 1  ถึง 2  5Kill แรก จ่ายเริ่ม 0.98,1.2,1.4,1.5,1.8 เท่า
 • พนันตั้งแต่เกม 1  ถึง 2  ต่ำ/สูง จ่ายเริ่ม 1.0,1.1,1.2,1.3,1.4,1.8,1.9 เท่า
 • แทงตั้งแต่เกม 1  ถึง 2  คู่/คี่ จ่ายเริ่ม 1.0,1.1,1.2,1.3,1.4,1.8,1.9 เท่า
 • พนันตั้งแต่เกม 1  ถึง 2 ผลของ 2 ทีม จ่ายเริ่ม 2.0,2.1,2.4,2.6,2.7.3.2 เท่า
 • พนันตั้งแต่เกม 1  ถึง 3 เดิมพัน 3 ทีม จ่ายเริ่ม 6.5,7.8,8.5,9.5,9.8 เท่า

รูปแบบการเดิมพัน Dota2 Live Betting

ตัวอย่างการพนัน Live Betting ในดอทเอ 2

 • ผลการแข่งขันแต่ละรอบ ผู้เล่นสามารถวางเดิมพันในผลการแข่งขันของแต่ละรอบที่กำลังเกิดขึ้น เช่น ผลของรอบแรก (First Blood), ผลของรอบที่ 10, ผลของรอบ Roshan เป็นต้น
 • จำนวนเงินที่ลงเดิมพัน ใน Live Betting ผู้เล่นสามารถเดิมพันหรือเพิ่มจำนวนเงินที่ลงเดิมพันได้ตลอดเวลาในระหว่างการแข่งขัน โดยการเดิมพันนี้อาจเป็นเดิมพันในผลการแข่งขันหรือเหตุการณ์ในเกมที่กำลังเกิดขึ้น
 • การเปลี่ยนแปลงในอัตราต่อรอง อัตราต่อรองใน Live Betting มักจะเปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในเกม ผู้เล่นสามารถนำข้อมูลและการวิเคราะห์เพื่อตัดสินใจวางเดิมพันในเวลาที่เหมาะสมเมื่ออัตราต่อรองเปลี่ยนแปลง
 • การพนันทั่วไป นอกเหนือจากเหตุการณ์เฉพาะในเกม ผู้เล่นยังสามารถเดิมพันในรูปแบบทั่วไปเช่นผลการแข่งขัน, ทีมที่จะชนะ, จำนวนเกมที่จะเล่น เป็นต้น ในรูปแบบ Live Betting คุณสามารถวางเดิมพันในระหว่างเกมและดูผลลัพธ์ทันที

รูปแบบการพนัน Number of Kills

ตัวอย่างการพนัน Number of Kills ในดอทเอ 2

 • Number of Team Kills นี่คือการพนันในจำนวนการฆ่าศัตรูทั้งหมดของทีมในระหว่างการแข่งขัน เช่นคะแนนการฆ่าศัตรูทั้งหมดของทีม A และทีม B ในเกม
 • Number of Kills by a Specific Player นี่คือการพนันในจำนวนการฆ่าศัตรูของผู้เล่นในระหว่างการแข่งขัน เช่นจำนวนการฆ่าศัตรูของผู้เล่น A เทียบกับผู้เล่น B หรือจำนวนการฆ่าศัตรูของผู้เล่น A เทียบกับผู้เล่น C ในเกม
 • Number of Kills in a Specific Time Period นี่คือการพนันในจำนวนการฆ่าศัตรูในช่วงเวลาที่กำหนด เช่นจำนวนการฆ่าศัตรูของทีม A หรือทีม B ในรอบแรกหรือรอบสุดท้ายของการแข่งขัน

รูปแบบอัตราการจ่ายของเกมพนัน Dota2 ในเว็บของเรา

Match Winner (Moneyline) เป็นการพนันที่คุณเดิมพันในทีมที่คาดว่าจะชนะเกม อัตราการจ่ายอาจแสดงเป็นเลขทศนิยมหรือเปอร์เซ็นต์ เช่นหากอัตราการจ่ายคือ 2.00 หมายถึงการจ่ายเงินคืนทั้งเงินเดิมพันและกำไรที่เท่ากับจำนวนเดิมพันใน Newgen888 ของคุณหากทีมที่คุณเดิมพันชนะ เมื่อทีมที่คุณเดิมพันแพ้ คุณจะไม่ได้รับเงินคืน Handicap Betting เป็นการพนันที่ให้ปรับอัตราการจ่ายโดยให้ทีมแข่งที่มีความเป็นตัวแทนที่อ่อนแอมากขึ้นจัดแนวการเล่นคล้าย พนันRov และทีมที่มีความเป็นตัวแทนที่แข็งแกร่งมากลง การอัตราการจ่ายสามารถแสดงเป็นเลขทศนิยมหรือเปอร์เซ็นต์เช่นกันOver/Under Betting เป็นการพนันที่คุณเดิมพันในจำนวนเฉพาะของสถิติหรือเหตุการณ์ในเกม สามารถศึกษารูปแบบอัตราการจ่ายในส่วนที่เหลือได้ตามนี้เลย

รูปแบบอัตราการจ่าย Moneyline

เพื่อให้คุณเข้าใจอัตราการจ่าย Moneyline ในเกมพนันดอทเอ 2 นี้เราจะใช้ตัวอย่างข้อมูลอัตราการจ่ายดังนี้ เกม Team A vs Team B Moneyline Team A 1.80 Team B: 2.20 ในที่นี้

 • อัตราการจ่ายของ Team A คือ 1.80 หมายถึงหากคุณเดิมพัน 100 หน่วยบาทในทีม A และทีม A ชนะ คุณจะได้รับเงินคืน 180 หน่วยบาท (รวมเงินเดิมพันและกำไร)
 • อัตราการจ่ายของ Team B คือ 2.20 หมายถึงหากคุณเดิมพัน 100 หน่วยบาทในทีม B และทีม B ชนะ คุณจะได้รับเงินคืน 220 หน่วยบาท (รวมเงินเดิมพันและกำไร)

คำอธิบาย

 • หากคุณเดิมพันในทีม A และทีม A ชนะเกม คุณจะได้รับเงินคืน 180 หน่วยบาท เป็นผลกำไร 80 หน่วยบาท
 • หากคุณเดิมพันในทีม B และทีม B ชนะเกม คุณจะได้รับเงินคืน 220 หน่วยบาท เป็นผลกำไร 120 หน่วยบาท

รูปแบบอัตราการจ่าย Handicap Betting

เพื่อให้คุณเข้าใจอัตราการจ่ายใน Handicap Betting ในเกมพนันดอทเอ 2 นี้เราจะใช้ตัวอย่างข้อมูลอัตราการจ่ายดังนี้

 • อัตราการจ่ายของ Team A (-1.5) คือ 1.90 หมายถึงหากคุณเดิมพัน 100 หน่วยบาทใน Team A (-1.5) และ Team A ชนะเกมโดยคะแนนมากกว่า 1.5 คุณจะได้รับเงินคืน 190 หน่วยบาท (รวมเงินเดิมพันและกำไร)
 • อัตราการจ่ายของ Team B (+1.5) คือ 1.90 หมายถึงหากคุณเดิมพัน 100 หน่วยบาทใน Team B (+1.5) และ Team B ชนะเกมหรือแพ้โดยคะแนนต่ำกว่า 1.5 คุณจะได้รับเงินคืน 190 หน่วยบาท (รวมเงินเดิมพันและกำไร)

ที่สุดของรูปแบบเกมพนันกีฬาอีสปอร์ตค่ายเกม Dota2 เปิดให้เดิมพันครบทุกรูปแบบที่มีมากกว่า 10 ชนิด เข้าเลือกลงเดิมพันกันได้ตลอด 24ชั่วโมง เพียงแค่คุณทำการ สมัครNewgen888 เว็บพนันกีฬาอีสปอร์ตของเราก็จะสามารถรับชมไลฟ์สดการแข่งขันในแต่ละคู่ได้แบบฟรีๆตลอดทุกการเดิมพัน และยังสามารถทำรายการฝาก-ถอนได้ด้วยตนเองผ่านระบบอัตโนมัติที่หน้าเว็บไซต์ของเรา

error: Content is protected !!